เรื่อลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ หมอให้มานับลูกดิ้นหลังทานข้าวเสร็จ เช้า กลางวัน เย็น 10 ครั้งต่อรอบ บางทีลูกก็ดิ้นไม่ถึง ลูกชอบดิ้นและดิ้นบ่อยตอนช่วงตี1-ตี5 แบบนี้ผิดปกติไหมคะ อายุครรภ์ 31W+1 คะ

หลังอาหาร3มื้อครบ10ถือว่าปรกติแล้วค่ะ