ลูกดิ้น

แม่ๆค้ะ นับลูกดิ้นกันยังไงบ้างค้ะ​ ตอนนี้ที่เรากำลังนับคือเหมือนที่หมอบอก​ เริ่มนับตอนกินข้าวเสร็จ​เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ เราอยากถามว่าถ้ามื้อนั้นลูกดิ้นเกิน10ครั้ง​ เราไม่นับอีกได้มั้ยค้ะไปนับอีกทีอักวันอย่างนี้ได้มั้ยเอ่ย​

1 Trả lời

หลังอาหาร 1 ชม. ค่ะ อย่างต่ำ 10 ครั้ง/วัน ไม่ใช่มื้อละ 10 ค่ะ ถ้าครบแล้วไม่ต้องนับต่อก็ได้