ลูกชาย10เดือน18วัน มีอาการไอแล้วชอบอ้วก

ไปหาหมอ หมอจ่ายยามาเยอะมาก เยอะทั้งตัวยาและปริมาณ ไม่ทราบมันควรเยอะขนาดนี้หรือเราคิดมากไปเองคะ ยาแก้อักเสบ 5 cc (เช้า กลางวัน เย็น) ยาขยายหลอดลม 2.2 cc (เช้า กลางวัน เย็น) ยาแก้ไอ 1 cc (เช้า กลางวัน เย็น) ยาแก้แพ้อากาศ 2.5 cc (กินก่อนนอน)

ลูกชาย10เดือน18วัน มีอาการไอแล้วชอบอ้วก
1 Trả lời

จ่ายตามอายุและน้ำหนัก บ้านนี้10เดือน ให้ตัวยาเยอะเหมือนกัน ของบ้านนี้หมอเพิ่มวิตามินและธาตุเหล็กด้วย น้องภาวะตัวเหลือง