สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ฝากครรภ์กี่wคะถึงได้สมุดสีชมพู

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ฝากครรภ์กี่wคะถึงได้สมุดสีชมพูคะ เราฝาก รพ เอกชน ตอนนี้11w+2แล้วยังไม่ได้สมุดเลยคะ มีแต่กระดาษขาวที่จดรายละเอียดไว้ ทั้งหมดคะ

บ้านนี้ก้ไม่ได้เหมือนกันค่ะแม่ ได้แต่กระดาษขาวและปกสีเขียวอ่อนๆมาค่ะ ไปรพ.ครั้งหน้าต้องถามคุณหมอแล้วค่ะ

2y trước

ตอนนี้ได้13+4 วีค ค่ะ ยังไม่ได้เหมือนกัน

เขาเก็บไว้ให้รึป่าวค่ะ ที่ได้ยินๆมานะคะเอกชนชอบเก็บสมุดสีชมพูค่ะ

2y trước

อ่อ หรอคะ ไปก็ไม่เคยถามคุณหมอเลย แต่กระดาษก็เป็นรายละเอียดหมดเลยคะ ในใจก็คิดแค่ว่า เดียวคงได้ๆๆ😅😅

ฝากที่คลินิคเหมือนกันค่ะ ได้แต่กระดาษมา หมอบอกจะได้สมุดตอนคลอดค่ะ

2y trước

โห้ ได้ตอนคลอดเลยรึคะ

ปกติฝากก็ได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝากตอน9+6ก็ได้สมุดมาเลยค่ะ

2y trước

อ่อ เดียวรอบหน้าจะลองแกล้งๆถามคุณหมอคะ😅

บ้านนี้ฝากคลินิกตอน4Wก็ได้สมุดสีชมพูมาเลยค่ะ

2y trước

ดีจังเลยคะ บ้านนี้ฝากเอกชน เห็นเขาบอก เอกชน ชอบเก็บสมุดไว้

ของผมได้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 6w

2y trước

ส่วนมาก ก็น่าจะได้เลยนะคะ เราตอนคนนี้คนที่3 สมุดได้ช้ามาก ลูก2คนแรก ก็ได้ตอนฝากครรภ์เลยคะ

ไปฝากตอน4วีคได้เลยค่ะรพ.รัฐบาล

ฝาก10w ได้สมุด แต่ฝากที่คลินิกค่ะ

2y trước

อ่อ อยากได้กับเขามั้งจ้ง

ได้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์เรยคะ

บ้านนี้คลินิกได้ตั้งแต่8w