สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราไปฝากครรภ์ที่คลินิกแล้ว อยากไปเปลี่ยนไปฝากที่ รพ เอกชน ได้ไหมคะ และฝากรอบแรกเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ ลองสอบถามรพ. โดยตรงเลยดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยคะแม่ เดี๋ยวรอน้องครบ 8W จะไปฝากคะ ตอนนี้พึ่งได้ 5W ค่ะ 🥰