สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อายุครรภ์ครบแล้วอย่านิ่งนอนใจนะแม่ รีบหาหมอเลยคะ ยิ่ง40วีคขึ้นไป ภาวะรกจะเริ่มเสื่อมแล้วค่ะ เด็กอยู่ในครรภ์ก็ไม่มีความเจริญเติบโตแล้วนะคะ จะเจอผลข้างเคียงมากกว่า รีบไป รพ.เถอะ

เรามีไรกับแฟนเสร็จไปเข้าห้องน้ำรอบแรกมีเลือดไหลแต่ไม่ใช่แบบในภาพ พอรอบสองมาเข้าห้องน้ำล่ะเป็นแบบในภาพเลยค่ะท้องแข็งทั้งคืนเลย เช้ามาลูกก็ดิ้นปกติส่วนตัวกลัวมากค่ะ😩

1y trước

ตั้งแต่เราตั้งท้องเราไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยจนตอนนี้น้องได้1เดือนก็ยังไม่มีแฟนเข้าใจในร้างกายของแม่ยังไม่พร้อเรื่องนี้คะ

คือมูกเลือดคะ คุณแม่เตรียมตัว เตรียมตระกร้าคลอดไปหาหมอเลยคะ หลังจากนี้จะปวดท้อง ขอให้โชคดีปลอดภัยทั้งคู่นะคะ😊

ไปรพ.เลยค่ะแม่ยิ่งอายุครรถ์ 40+ รกยิ่งเสื่อมจะเป็นอันตรายทั้งแม่และน้องนะคะขอให้คลอดอย่างปลอดภัยค่าาาา

ควรไปค่ะอันตรายหรือไม่อันตรายก็ควรไปคนท้องไม่ควรมีเลือดออกถ้าไม่ใกล้คลอดจริงๆ

ไปหาหมอค่ะ คุนเเม่ใกล้จะคลอดเเล้ว ส่วนอาการน่าจะมาหลังๆ

ไปหาหมอเลยคะแม่ ท้องแรกเค้าก็เลือดออกตอน39+4วีค คลอดเลยคะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

สงสัยคงไกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอได้เลย

แม่รีบเลยค่ะ แต่ชุดคลอดของลูกไปด้วยนะคะ