หัวใจเต้นเร็วมากๆ มีใครเป็นไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ ในช่วงตั้งครรภ์มีใครมักจะมีอาการหัวใจเต้นเร็วบางค่ะ ไม่ได้ทำงานหรือเหนื่อยอะไรเลยค่ะ เป็นมาหลายวันแล้ว สังเกตุดูตัวเองบางทีเต้นแรงจนเสื้อขยับจนได้ยินเสียงเลยค่ะ อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง หรือเราเป็นแค่คนเดียว ขอบคุนค้า.?❤

ช่วงท้อง ระบบร่างกายจะรวนๆ นิดนึงค่ะ การสูบฉีดเลือดก็จะลำบากขึ้น แม่ต้องสังเกตอาการดูว่า มีหน้ามืด เป็นลม เวียนหัว อาเจียน มือสั่น ร่วมด้วยมั้ย เพราะอาจเป็นสาเหตุของโรคอื่นๆ ได้เหมือนกันนะ

บ้านนี้เป็นจ้า เร็วจนนั่งนิ่งๆก็รับรู้ได้เลยค่ะว่าเร็วมาก แต่ไม่ได้เหนื่อยอะไรนะคะ แต่ได้ยาความดันช่วยเลยเต้นปกติแล้วค่ะ ช่วง 5-6 เดือนเต้นตั้ง 120 ครั้ง/นาทีเลย

5y trước

จริงๆคะแม่ แต่บ้านนี้จะเปนช่วงเวลาจะนอนค่ะ 😂