นม

สอบถามแม่ๆที่ให้น้องกินนมผงหน่อยค่ะตอนนี้กินยี่ห้อใหนอยู่น้ำหนักเท่าไหร่น้องอายุเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

เอนฟาสีทองคะ บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดกับนมแม่น้ำหนักขึ้นดีคะเเรกเกิดหนัก3700ตอนนี้ได้30วันแล้วน้องหนัก4600คะ