นม

สอบถามแม่ๆที่ให้น้องกินนมผงหน่อยค่ะตอนนี้กินยี่ห้อใหนอยู่น้ำหนักเท่าไหร่น้องอายุเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้กินมาหลายยี่ห้อมาก แรกเกิดน้องหนัก3820g. กินแลตโตสมา2เดือน น้ำหนักไม่ขึ้น เปลี่ยนมากินเอนฟาแลค น้ำหนักขึ้น300g/ต่อเดือน หมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยมาก ตอนนี้จะเข้าเดือนที่3แล้วเปลี่ยนมากินs26goldสูตร1 ยังไม่รู้เลยว่าน้ำหนักจะขึ้นดีมั้ยนะคะ อายุน้อง2เดือนอยู่ที่4620g. ต้องรอดูวันที่17เดือนนี้จะต้องไปหาหมอแล้วน้ำหนักน้องดีขึ้นหรือเปล่า

เอนฟาสีทองคะ บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดกับนมแม่น้ำหนักขึ้นดีคะเเรกเกิดหนัก3700ตอนนี้ได้30วันแล้วน้องหนัก4600คะ