แพ้ท้องเป็นยังไง

สอบถามแม่ๆที่มีอาการแพ้ท้อง เป็นัยังไงบ้างค่ะ ตั้งแต่เริ่มแพ้จนหายแพ้ ปล.ตอนนี้คิดว่าตัวเองแพ้ท้องแต่ไม่มั่นใจ

ก่อนรู้ว่าท้อง หายใจเหนื่อยๆ เพลีย ง่วงนอน เวียนหัวบ้างนิดหน่อย เบื่ออาหารค่ะ ตอนรู้ว่าท้องแล้วอาการมาจัดเต็มเลยค่ะ คลื่นไส้ เวียนหัว อาเจียน กินอะไรก้ออาเจียน ท้องอืด แน่นท้อง หายใจไม่อิ่ม นอนไม่หลับ ฉี่บ่อย ท้องผูก ปวดหลัง ปวดเอว คัดหน้าอก

3y trước

นี่ไม่อ้วกเลยค่ะ แต่ทานได้น้อยไม่รู้สึกหิว ไม่เหม็นอะไรเลยย