39 w 3 d มีอาการท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆที่มีอาการคล้ายกันนะคะตอนเที่ยงคืนแม่มีอาการท้องแข็งและปวดหลังปวดมดลูกจะเจ็บแค่1นาทีอาการจะเริ่มมาทุกๆ5 นาทีแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมเอ่ยแม่เจ็บเตือนเป็นเดือนแล้วเลยไม่รู้ว่าเจ็บจริงหรือเจ็บหลอก

1 Trả lời

ถ้าเจ็บท้องทุก5นาทีไปหาหมอเลยค่ะใกบ้คลอดเเล้ว