ผลดาวน์ซินโดรม1:5

ตอนนี้รอเจาะน้ำคร่ำอยู่ค่ะ ผลเลือดดาวน์ซินโดรม1:5 รู้สึกเคลียดและกังวลมากเลยค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ บางคนผลออกมาปกติ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2mo trước

ขอบคุณมากนะคะ ขอให้เค้าแข็งแรงสมบูรณ์แม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

รอผลน้ำคร่ำนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่า