1เดือน5วัน

ลูกได้1เดือน5วันแล้ว กินอะไรได้ปกติยังคะ

หมอแนะนำให้กินแม่นมค่ะ เดือนที่6 ถึงจะเริ่มให้ทานอาหารได้ค่ะ

หมายถึงตัวแม่ใช่ไหมค่ะ กินได้ปกติค่ะ เน้น สุกสะอาด

ทานได้ปกติคะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์

ตัวแม่กินได้ปกติค่ะ อาหารครบ5หมู่

ลูกกินแต่นมแม่จนถึง6เดือนค่ะ

ลูกกินนมแม่ไหมค่ะ