การกินน้ำตาล

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์กินน้ำตาลของ รพ. รอบแรกเรากิน 50 กรัม ไม่ผ่าน รอบสอง 100 กรัม ไม่ผ่านอยู่ 1 ค่า รอบสาม 50 กรัม ไม่ผ่านรอบต่อไปหมอนัดไปกินอีก 100 กรัม รวมแล้วก็ 12 ขวด เยอะไปไหมคะ มีใครเคยกินน้ำตาลเยอะๆแบบนี้ไหม

1 Trả lời

มันคือแค่สารให้ความหวานค่ะ ไม่มีแคล ไม่ส่งผลอะไรต่อร่างกายนะคะ