กลืนน้ำตาล100 กรัม ไม่ผ่าน

แม่ตั้งครรภ์หวาน กลืน100 กรัม ไม่ผ่าน รอพบหมอโภชนาการได้เจาะนิ้วหลังอาหารทุกคนมั้ยคะ

บ้านนี้เจาะทุกวันจ๊ะ แต่ละวันเจาะไม่เหมือนกัน นักโภชนาการให้เจาะวันที่1 ก่อนอาหารเช้า วันที่2 หลังอาหารเช้า1ชม. วันที่ 3 หลังอาหารเช้า2ชม. วันที่ 4หลังอาหารเที่ยง 1ชม. วันที่5หลังอาหารเที่ยง2ชม. วันที่ 6หลังอาหารเย็น1ชม. วันที่7หลังอาหารเย็น 2ชม. วันที่8เริ่ม1ใหม่ วนอยู่แบบนี้เลยจ้า✌️

บ้านนี้หมอสั่งคุมอาหาร เจาะนิ้วก่อนอาหาร และ หลังอาหาร 1 ชั่วโมง ห้ามเกิน 140 ค่ะ

ทางนี้รอพบหมอโภชนาการ วันที่ 5

แล้วแต่คนค่ะแต่บ้านนี้เจาะ