กลืนน้ำตาล 100กรัม ต่องดอาหารหรือไม่

วันนี้ไปกลืนน้ำตาล 50 กรัม ก่อนไปกินข้าวไปเรียบร้อยกลืนน้ำตาลผ่านไป1ชม. ค่าน้ำตาล 161 เลยค่ะ พรุ่งนี้หมอให้ไปกลืน100 กรัม อยากทราบว่าต้องงดอาหารมั้ยคะ ตอนกลืน 50กรัมหมอบอกไม่ต้องงด แต่ 100กรัม ลืมถามหมอมาค่ะ

งดค่ะ ไปเจาะ 1 เข็มหลังงดน้ำอาหารเสร็จจะได้ทานน้ำตาล 100 กรัมให้เอามะนาวหั่นไปบีบด้วยจะช่วยให้กินง่ายขึ้น หลังจากกินไป ทุกๆ ชั่วโมงเจาะเลือดอีก 3 เข็มค่ะ

งดจ้า งดนํ้างดอาหารจ้า บ้านนี้พึ่งกลืนไป 50g แต่เป็นลมสะก่อน เดือนหน้าไปกลืน50g ใหม่

งดค่า เพราะตรวจจากเลือดนะแม่นะ น้ำและอาหารงดเลย น้ำจิบๆได้ แต่ไม่ใช่ดื่มเลย

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

งดน้ำและอาหารตั้งแต่หลังเที่ยงคืนเป็นต้นไปค่ะ ขอให้ผลตรวจออกมาดีนะคะ😃

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ของเรางดน้ำอาการนะคะ หลังเที่ยงคืนเป๋นต้นไปค่ะ

บ้านนี้หมอให้งดตั่งแต่4ทุ่ม จนเจาะเข็มสุดท้าย

งดทั้งนำ้ทั้งอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ