สอบถามเรื่องน้ำนม

สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ พอดีคลอดน้องได้2 วัน น้ำนมยังไม่มาเลยทำยังไงดีคะ

หลังผ่าคลอดก่อนกำหนด น้ำนมเราวันวันที่4ค่ะ

10mo trước

เรากินน้ำเยอะมาก วันละ4ขวดลิตร น้ำขิร้อนทุกรอบปั้ม อีกวันสลับกับน้ำหัวปลีทุกรอบปั้ม วันไหนเต้าเริ่มปวดเป็นไตๆก้อนๆเราจะแปะแผ่นประคบร้อนโยโกะๆ