สอบถามเรื่องน้ำนม

อยากสอบถามแม่ๆว่าตอนท้องต้องกินอะไรบำรุงบ้างคะพอตอนคลอดถึงมีน้ำนมให้ลูกเพียงพอ

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่3 อายุครรภ์21+6วีค น้ำนมมาแล้วคะ เป็นคนน้ำนมเยอะตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะกินแค่ยาทุกอย่างที่หมอให้มาจนหมด

1y trước

โชคดีจังนะคะแม่ๆ บ้านนี้22สัปดาห์แล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะมาเลยคะ

บ้านนี้ไม่ได้กินบำรุงน้ำนมเลยค่ะ หลังคบอดก็ออกมาปกติเลย

1y trước

ระหว่างท้องก็ไม่มีน้ำนมซึมนะคะ