สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ

ตอนใกล้จะคลอดแม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้โดนเร่งคลอด4วันติดไม่มีอาการจะคลอดเลยได้กลับบ้าน1วันพอกลับมีอาการท้องแข็งเป็นระยะค่ะตกเย็นก็ถี่ขึ้นและแรงขึ้นแม่อาบน้ำเตรียมของเสร็จน้ำคร่ำแตกรีบขึ้นรถไปรพ.รอคลอดเลยค่ะ ปล.อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะแม่เพื่อนของบ้านนี่แต่ปวดท้องถี่แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกพอไปรพ.ปากมดลูกเปิด6เซนแล้วค่ะไม่ถึงชม.คลอดเลย