คัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ แล้วแต่ล่ะที่ ราคาเท่าไหร่บ้างคะ แม่อายุ 27 ปีค่ะ 16 วีค

พึ่งไปตรวจมาวันนี้ค่ะ ตรวจโรงบาลรัฐ ฟรีค่ะ ตอนนี้เค้ามีให้ตรวจ ค่ะ สำหรับคนสัญชาติ ไทย ตรวจฟรีไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ค่ะ ใช้สิทบัตรทอง ค่ะ

4y trước

แม่ตรวจตอนอายุเท่าไหร่คะ

อายุ 32 ฝากท้องคลีนิค คุณหมอส่งตัวไปตรวจโรงพยาบาล ใช้สิทธิ์ประกันสังคมตรวจฟรี

เราตรวจ รพ.ยันฮี เมื่อ 5 ปีที่แล้ว 12,000 บาท 17 มีนานี้ ตรวจที่ รพ.ศิริราช 4,600 บาทค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ27 ค่ะ ฝากคลีนิคแต่หมอแนะนำตรวจโรงบาลรัฐ ฟรี ค่ะ

บ้านนี้36 ปีจร้าา ฝากท้องคลีนิค เเต่หมอส่งตรวจที่ รพ.ฟรีจร้า

รพ.รัฐมีคัดกรองฟรีค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าไม่เกิน14วีคมั้งคะ

อายุ29 ตรวจค่ะ ที่รพ.เอกชนส่งตรวจของngd ราคาประมาน13,000 ค่ะ

อายุ 37 ตรวจประเมินความเสี่ยง แลปเอกชน หมด 9,900 บาท

บ้านนี้โรงบาลรัฐคะ ใช้สิทธิบัตรทอง ฟรีคะ

4y trước

แม่ตรวจตอนอายุเท่ไหร่คะ

ตรวจตอน14weeks ที่โรงบาลเกษมราษฎร์บางแค 15,999ค่ะ