คัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ แล้วแต่ล่ะที่ ราคาเท่าไหร่บ้างคะ แม่อายุ 27 ปีค่ะ 16 วีค

แม่อายุ 37 ปี ตรวจที่ รพ.เปาโลเกษตร 12,000 ค่ะ

ตรวจ nifty คัดกรอง 99% 13,000 บ. รพ.เอกชน ครรภ์ 12w

บ้านนี้นิฟตี้ แลปต่างประเทศ 18,000+ ค่ะ

โรงบาลรัฐค่ะแม่ พึ่งไปตรวจมา ฟรีจร้า

4y trước

32ค่ะ

ตรวจของรามา หมื่นสามค่ะ

บ้านนี้ตรวจฟรีค่ะ

4y trước

ตรวจ​ที่ไหน​คะ​ใช้​สิทธิ์​อะไร​คะ