มีภาวะอารมณ์เคลียดหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ มีความเคลียด ความกังวล เกี่ยวกับการเลี้ยงลูก กลัวลูกจะป่วย เราจะกำจัดความคิดความเคลียดแบบนี้ ออกไปจากหัวเรายังไงดีคะ

เป็นกันได้แม่ ฮอร์โมนมันยังไม่เข้าที่ แม่ลองหาประกันสุขภาพเด็กแล้วทำดูค่ะน่าจะเบาใจได้

เราก็เป็น