ความกังวล

ช่วงที่ท้องเริ่มโตแต่เราให้ความสุขสามีไม่ไดเต็มที่เหมือนแต่ก่อนเคยฝันเหมือนเราไหมว่าสามีไปแอบมีคนอื่น

ของเราไม่เคยฝันเพราะไม่ได้คิดมาก มีแต่เราบอกเขาว่า ถ้าอยาก ก็ไปนอนกับผู้หญิงอื่นได้นะ เราไม่คิดมากหรอก เพราะพ่อเราก็มีผู้หญิงหลายคน ขออย่างเดียวต้องรู้จักป้องกันด้วย ถึงมีผู้หญิงอื่น แต่ต้องรักลูกตัวเองให้มากๆ เหมือนพ่อเรานะ แฟนตอบ ไม่ทำหรอก ใครจะไปทำล่ะ รักเมียและลูกเท่านั้น (ไม่รู้ว่าพูดเอาใจไหมนะ) 😂😂

ฝันจ้า ฝันว่าสามีเอามีดแทงท้องเราแล้วขี่รถไปกับผู้หญิงคนอื่น ซึ่งความจิงมันไม่ใช่เลยค่ะ แฟนเราทำแต่งานทุกวัน ติดต่อกันตลอดเวลา เขาคงไม่มีผู้หญิงคนอื่นหรอกค่ะ บางครั้งเราอาจจะคิดมากไปเองค่ะ

ฝันเหมือนกันจ้า ความฝันเกิดจากจิตใต้สำนึกของเราค่ะ เวลาเราคิดเรื่องอะไร กังวลอะไร แล้วเราก็จะเก็บไปฝันเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ แต่ท้ายที่สุดแล้ว... มันก็แค่ความฝันนะคะ อย่าคิดมาากจ้าาา 😊

ฝันคะ ฝันว่าเขามีคนอื่น เราเสียใจมาก ตื่นมาร้องไห้เลยคะ พอตอเย็นจับโทรสับ เห็นคุยกับคนอื่น ปรี้ดเเตก ร้องไห้หนักกว่าเดิมอีก ฝันเป็นจริง 😂😂😂

บ้านนี้เคยฝันค่ะ ช่วงแรกๆตอนท้อง กังวลกลัวสามีไปมีคนอื่น แต่มันเป็นแค่ฝันค่ะแม่ อย่าให้ฝันมาทำลายความสัมพันธ์ในชีวิตจริงค่ะ ❤️❤️

เคยค่ะ ฝันว่าเขากลับไปหาแฟนเก่า แฟนคนแรกของเขา ร้องไห้ทั้งที่ยังฝันอยู่ แฟนสะดุ้งตื่น ถามว่าเป็นไร พอเล่าให้ฟัง เขาบอกเราบ้า55+

5y trước

ไม่พูดหรอกค่ะคิดว่าความฝัน

บ้านนี้ไม่เคยฝันเลยค่ะ😅😅แถมไม่มีอะไรกะคุณพ่อ4เดือนแล้วค่ะ คุณพ่อเข้าใจแถมไม่กล้ามีสะเองกลัวลูกเจ็บเค้าบอก😆😆

บ้านนี้ก็เคยฝันก็แค่ฝัน บ้านนี้เคยแท้ง2รอบ พอรอบนี้สามีไม่กล้ามีอะไรเลยกลัวเสียลูกเขาบอกเขาทนได้😂

บ้านนี้ฝัน3ครั้งติดเรย ช่วงนี้สามีงานยุ่งหาเงินแต่งด้วยไม่สนใจเราเหมือนท้องแรกๆ เรยเก็บไปฝัน

บ้านนี้สามีขออาทิตย์ล่ะครั้งเราก็พอเข้าใจน่ะแต่บอกให้เขาเบาๆเอาคะ😄 บ้านนี้ 19 w แล้วท้องกำลังโต

5y trước

แค่ฝันนะค่ะอย่าเครียด เมื่อก่อนบ้านนี้ก็ทุกวันเหมือนกัน