ลูกดิ้นเบาลง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 22 w แล้ว ปกติลูกจะดิ้นแรง จนท้องกระตุก นั่งเฉยๆก็รู้สึกว่าดิ้น แต่สองวันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลง คือถ้าไม่นอนตะแคง ก็จะไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น ต้องนอนนิ่งๆสังเกตเอามือจับท้อง ถึงจะรู้สึก แต่ก็ดิ้นนะคะ แต่แค่รู้สึกว่าดิ้นเบาลง เลยแอบจิตตกค่ะ ขอปรึกษาหน่อยนะคะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตั้งแต่ 28 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าอยากชัวร์ ก็ไปซาวด์ดูก็ดีนะคะ