35+4 W ลูกดิ้นเบาลง

รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลง จากปกติดิ้นแรงมากๆ แบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติค่ะ ตัวใหญ่ขึ้น เค้าจะดิ้นเบา และโก่งตัวเเทนค่ะ นับเป็นการดิ้นเหมือนกัน เพิ่งไปหาหมอเรื่องนี้มา ดิ้นเบาหรือเเรงนับเป็นดิ้น 1 ทีเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะเเม่ น้องน่าจะนอนเยอะขึ้นนะคะเพราะพื้นที่ในท้องเราเเคบขึ้นด้วย❤️

1y trước

ขอบคุณนะคะ หายจิตตกลงเยอะ กลัวลูกจะเป็นอะไรไป

กำลัง วิตก เลย ค่ะ ตอนนี้ เข้า 34 w รู้สึกลูกดิ้นเบาลงมาก แต่ชอบโก่งตัว

ปกติค่ะเพราะน้องเริ่มโตแล้วพื้นที่ข้างในมันน้อยเเล้วค่ะ