ฉี่บ่อยและถี่เกินไป

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 19 week เราเริ่มมีอาการฉี่บ่อยขึ้นตั้งแต่ 14 week คือฉี่ได้ไม่ถึง 5 นาที เราก็ปวดฉี่อีก แบบนี้เป็นอาการปกติของคนท้องไหมคะ บางครั้งขี้เกียจลุกไปฉี่มาก เพราะมันบ่อยเกิน บางครั้งฉี่เสร็จ ไม่ถึง 2 นาที พึ่งเดินออกมานอน ก็ปวดอีก เริ่มไม่ไหวแล้ววว #คนท้อง #ฉี่บ่อยสุดๆ

เป็นไปเรื่อยๆจนคลอดเลยค่ะคุณแม่

3y trước

จะสู้สุดใจ เพื่อตัวเล็กเลยค่าา คุณแม่