สอบถามแม่ๆ14week

แม่ๆที่ท้อง14​week.เป็นยังไงกันบ้างแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดแรงขึ้น เริ่มกินข้าวได้เยอะขึ้น(ที่ผ่านมากินได้แต่กับข้าวและเมนูพวกเส้นๆ) กลางคืนลุกฉี่กับลุกกินน้ำสลับกับอยู่แบบนี้เกือบทุกชั่วโมง🤣ก่อนท้องหนัก56 พอท้องลดเหลือ 55 ตอนนี้ก็ยัง55เท่าเดิมอยู่ และยังไม่รู้ว่าเด็กในพุงจะเป็นหญิงหรือชาย🥰

7mo trước

ทางนี้หมอนัดตรวจ 18มีนา ไม่รู้น้องจะให้เห็นเพศมั้ย ลุ้นๆเหมือนกันคะ☺️

ไม่เป็นอะไรตั้งแต่ท้องเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องกินเยอะกว่าเดิมอีกกินอร่อย กินได้ทุกอย่าง ฉี่บ่อยตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 15w ฉี่บ่อยเหมือนเดิมค่ะ ส่วนลูกเริ่มตอดช่วง 14w แม่ท้อง2ค่า

หิวบ่อยเเละฉี่บ่อยมากเลยค่าโดยเฉพาะกลางคืน ลุกเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลยค่ะ เเต่เวลาเดินหรือนั่งบางครั้งรู้สึกหน่วงๆที่ท้องค่ะ

ใครเป็นเหมือนเค้าบ้างคะ มีอาการเหนื่อย นอนเฉยๆไม่ทำอะไรก็เหนื่อย นอนหงายไม่ได้เลยคะ รู้สึกเหนื่อยมากๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

7mo trước

บ้านนี้จะ15วีคพรุ่งนี้แล้ว ยังนอนหงายสบายๆอยู่เลยค่ะ ท้อง3

เหนื่อยง่าย เริ่มปวดหลังปวดขาถ้าเดินหรือยืนนานๆบางทีปวดหน่วงๆท้องค่ะ🥲 ฉี่บ่อยด้วย เดินเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลยค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ปวดหลังมากเลยค่ะ ลูกก้อมีดุ๊กๆเบาๆในท้องแม่เเล้วค่ะ แล้วเจ็บตรงสะดื้อมากค่ะ

อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยค่ะ นน.คงที่ไม่ขึ้น หิวบ่อยมากค่ะหิวทั้งวัน กินอาหารซ้ำไม่ได้เลยค่ะ

ทางนี้บางวันยังมึนหัวอ้วกอยู่เลย บางวันก็หิวกินได้บาง อีกวันกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ 14วีค2วัน

14wหิวทั้งวัน นอนหลับยาว ง่วงตลอด อาการแพ้ท้องหายแล้ว ปวดหน่วงท้องบ่อยมาก อั้นฉี่ไม่ได้ปวด

ไม่เป็นอะไรตั่งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ มีแค่หิวบ่อยไม่กินอาหารซ้ำฉี่บ่อยแค่นั้นเลยค่ะ