สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้34+1 week เจ็บท้องน้อย จี๊ดเกือบทุก 5 นาที ท้องปั้นแข็งด้วย แต่ยังไม่มีน้ำอะไรออกนะคะ แบบนี้เจ็บเตือนหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจจะใช่ค่ะ แต่ถ้าถี่ขึ้นๆไม่เบาลงต้องรีบไปหาหมอนะคะ เผื่อจะเจ็บคลอดจริง เพราะอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด หมอจะได้ฉีดยาให้ค่ะ