แม่ๆทีมตุลา

สอบถามแม่ไปทีมตุลาค่ะ มีบ้านไหนน้องกลับหัวบ้างแล้วคะ น้องกลับหัวกันกี่วีค บ้านนี้30วีคน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

แม่ๆทีมตุลา

5ตุลา เตรียมตัวแล้วค่ะ...เริ่มมีอาการหนักหน่วงแล้ว...แต่ก้ต้องผ่าคลอดเหมือนเดิม

บ้านนี้พึ่งไปตรวจมาตอน30w+3คะ คุณหมอว่าน้องกลับหัวแล้วคะ ตอนนี้31w แล้วคะ

ล่าสุด29+6วัน น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีก29ส.ค.นี้

30วีค3วัน ค่ะ หมอบอกว่า ลูกอยู่ทาขวาง กังวลมากค่ะ 🥺🥺

4y trước

ต้อง รอลุ้นอีกต่อไปเพื่อเขา กลับหัว ช้า

33+2 กำหนดคลอด 1 ตุลา น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ 😂

กำหนดคลอด23ตุลา.30wยังไม่กลับเหมือนกันจ้า

4y trước

บ้านนี้แอบกังวลมากค่ะแม่ น้องไม่กลับหัวแถมอยู่ในท่าขวางอีก

น้องกลับ27วิคค่ะตอนนี้31แล้วหัวลงต่ำมาก

4y trước

เท่ากันเลยจ้าแม่😊😊

29week น้องกลับหัวแล้วค่ะ เจ็บจี๊ดบ่อยมาก

4y trước

ใช่ค่ะบางครั้งปวดแบบนั้น จนปรึกษาหมอเค้าบอกเป็นอาการเจ็บเตือนเนื่องจากน้องกลับหัวแล้วจ้า แม่บ้านนี้แอบหวั่นกดไปตรงจิมิ๊โดนหัวน้องแล้ว😅

บ้านนี้กลับหัวตอน29W ตอนนี้31W5Dแล้วค่ะ

กำหนด21ตุลา กลับแล้วค่ะ กลับตอน 28 วีค