แม่ๆทีมตุลา

แม่ๆตั้งชื่อลูกกันรึยังคะ ชื่ออะไรกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแต่ตั้งชื่อไว้แล้วค่ะว่าถ้าเป็นผู้ชายชื่อมิกค์แต่ถ้าเป็นผู้หญิงชื่อนภาค่ะ#ดูทีมผิดเดือนค่ะขอโทษทีน่ะค่ะ

10ตุลาตั้งชื่อเล่นคะน้อง"ออนิว"น้องผู้ชายชื่อจริงมีเลือกไว้ตามวันจันทร์-อาทิตย์คะวันคลอดค่อยเลือกชื่อตามวันที่น้องเกิดจ้า

แม่ตั้งไว้แล้วจ้า น้องไอติม เพราะตอนแพ้ท้องแม่ชอบกินไอติม กินจนเป็นไข้5555 น้องเป็น ผญ นะคะ

8ตุลา ลูกสาวตั้งว่าน้องบีฟอค่ะ ส่วนคนที่บ้านจะให้ชื่อ น้ำมน น้ำโม บิวตี้ อีแม่งงไปหมด555😂

เราตั้งชื่อจริงไว้ 7 วัน ส่วนชื่อเล่น คิดกะคุณพ่อคนละ 6 ชื่อแล้วจับฉลากเลยค่ะ 55

15​ ตุลา​ ได้ผู้ชาย​ ชื่อ​:น้องออก้า ​ ชื่อจริง​:ด.ช.ช​นันท์​ทิชา​ 👶​❣️​

ตั้งแต่ชื่อเล่นจ้า ชื่อจริงไม่รู้วันเลยอาจตั้งไว้7วันรอเลย🤣

แอบตั้งไว้แล้วค่ะ​ น้องเติมเต็ม​ เหมือน​ฝัน​ น้องแอร์พอร์ต​

กำหนด15 ธันวาคม ได้ผู้หญิง ชื่อเล่น นิกกี้ ชื่อจริง ด.ญ นิรชา

ตั้งแล้วค่ะ แต่ยังเลือกไม่ได้เลยว่าจะเอาชื่อไหนดี🤣