แม่ๆทีมตุลา

รู้เพศลูกกันรึยังค่ะ บ้านนี้17w2d หมอนัดวันที่10เดือนหน้าไปซาวกลัวตัวเล็กหนีบไว้ไม่ยอมให้เห็น #ท้องแรก

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 13 วีคแล้วค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ ตอนนี้ 17 วีค 6 วันค่ะ หมอนัดซาวด์ดูเพศอีกทีวันที่ 11 เดือนหน้าค่ะ

ตอนนี้22ยังไม่รู้เพศรอลุ้น