แม่ๆทีมตุลา ท้องใหญ่กันบ้างไหม

ท้องคุณแม่ใหญ่กันแค่ไหนแล้วบ้าง ช่วงน้องดิ้นแรงไหมคะแม่ๆ

แม่ๆทีมตุลา ท้องใหญ่กันบ้างไหม

บ้านนี้24ตุลา น้องดิ้นเก่งมาก ทั้งวัน ยิ่งกลางคืนนี่ดูเค้าจะสนุกจริงจัง พลิกตัวไปมา จนเห็นท้องนูนขึ้น กระตุกขึ้น น่ารักอิแม่ชอบ😍😍

27 ตุลาคะ ท้องใหญ่พอสมควรถ้าใส่ชุดคลุม ถ้าใส่กางเกงวอมเสื้อยืด เหมือนคนอ้วน บางทีก็งงเหมือนกัน ดิ้นดีมาก .... เหมือนเด็กดื้อเลย

2ตุลาค่ะ ดิ้นแรงสุดยอดมาก จับดูคือดูเลยว่าเอาขาทีบแรงมาก ขนาดเป็นผู้หญิงยังจุกท้องน้อย ถ้าเป็นผู้ชายคงแรงเยอะมากๆ

บ้านนี้ 17 ตุลา เริ่มดิ้นแรงมาสักพักแล้วคะ ตอนนี้ 20w6d แล้ว หน้าท้องครื้นเครงมากตอนตื่นนอนและเข้านอนคะ

ดิ้นยังไม่แรงเลยค่ะ แต่ก็ดิ้นให้เรารู้สึกได้ บ้านนี้พึ่งจะรุ้สึกลูกดิ้นตอน20+2วีคค่ะ

19W+3D ท้องไม่ค่อยโต ดิ้นไม่มาก ดิ้นตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ กำหนดคลอดสิ้นเดือนตุลาคะ

สาวน้อย 3ตุลา ลูกบ้านนี้ดิ้นเบาแต่ดิ้นบ่อยมากเค้าชอบเวลาพ่อเค้าจับดิ้นดีมากค่ะ

23ตุลา ดิ้นแรงเป็นบางครั้งค่ะ และไม่บ่อยด้วยค่ะ จะดิ้นเป็นบางเวลา ขนเยอะมากค่ะ😂

บ้านนี้20w4d ชอบดิ้นตอนแม่หิวกับหลังมื้ออาหาร และช่วงเย็นกับก่อนนอนค่ะ ลูกชาย👶🏻

ใหญ่จนคนทักว่านี่ท้อง 5 เดือนหรอ นึกว่าท้อง 7-8 เดือน🤣🤣 น้องตอดแรงมากจนจุกไปหมด