ประจำเดือนหลังผ่าคลอด

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ หลังผ่าคลอดนานไหมคะกว่าประจำเดือนจะมา ส่วนตัวเราผ่าคลอดได้ เดือนกว่า ๆ ประจำเดือนก็มา หมดไป 8 วันก็มาอีก 7 วัน หมดไป 8 วัน มาอีก 7 วัน ไป 8 วัน มาอีก 3 วัน มาอีก 8 วันหมดไป 3 วัน แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ

เรามีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอยหลังน้พคาวปลาหมดค่ะ กินยาคุม 2 เดือน มีเลือดออก 5-7 วันหาย 5-6 วันแล้วก็มาอีก แต่มานิดเดียวนะ สีไม่แดงสด พอเลิกกินยาคุมใส่ถุงแทนก็หายเลยค่ะ คราวนี้ ปจด.มาเดือนนึง 2 รอบ มาคร่อมเดือนก็มี ปวดหัวมาก 🤣

ของเราก็กินยาคุมนะ ตอนนี้กำลังกินแผงที่สอง แต่ของเราเลือดแดงสด เดือนนี้มา4 ครั้งแล้ว สับสนเหมือนกันค่ะ😅😅😅

ของเราคลอดน้อง 6มกรา ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เราคลอด 24 มกรา ยังไม่มาเลย ปจด.