ปกติเด็กฟันขึ้นช้าสุดกี่เดือนคะ

ลูกเรา 8 เดือนกว่า ๆ ค่ะ ฟันยังไม่ขึ้นเลย หรือขึ้นช้าสุดกี่เดือนคะ

ปกติเด็กฟันขึ้นช้าสุดกี่เดือนคะ
1 Trả lời

ไม่เกิน1ขวบครึ่งค่ะแม่ บ้านนี้10เดือน10วันก้อยังไม่ขึ้นค่ะ

3y trước

น้องยิ้มแบบว่าโลกสดใสเลยนะคะแม่