เพื่อนๆบอกว่า แบบนี้จะท้องจริงหลอ แต่แม่ว่ามันชัดมากๆเลยนะคะ แม่ๆท่านอื่นเห็นเหมือนกันมั้ย☺️

ท้องค่ะ ของหนู อีกขีดนึงลางๆแบบนี้แหละ อีกวันนึงไปตรวจที่คลีนิคดู ปรากฏว่าท้องจริง 😂

ชัดแบบนี้เลยค่ะหมอบอกหนูท้องได้3เดือนแล้ว😊 ยินดีด้วยนะค่ะ

ขึ้นเหมือนของเราเลยคะยังไม่ได้ไปฝากแต่คิดว่าตั้งครรภ์คะ

แบบนี้​ชัดแล้วนะคะ​ ท้องค่ะแม่ยินดีด้วยคุณแม่คนใหม่​

ใชแบบปากกาชัวร์ ชัดมากใน7-11มีขายคะ แบบนี้ดูยากมาก

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 เดือนแล้วค่ะ

ท้องค่ะของเราก้จางเเบบนี้ตอนนี้ใด้13+3เเล้วค่ะ

3y trước

ตอนนี้ใด้15+5เเล้วค่ะ

แม่นยำค่ะ เราตรวจอันนี้ ตอนนี้23 สัปดาห์แล้ว

ท้องค่ะ​ ของเราจางกว่านี้อีกยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้36 วีคแล้ว