ขอสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7เดือน ย่างเข้าเดือนที่ 8 แต่มีน้ำใส ๆ ไหลออกมาเป็นครั้ง ออกทราบว่าอันตรายไหมค่ะ แล้วต้องทำอย่างไรค่ะ พอดีเป็นครรภ์แรกค่ะ

1 Trả lời

ไปตรวจยังคะ อาจเป็นน้ำคร่ำหรือตกขาว

4y trước

ตรวจมาแล้วค่ะ หมอบอกตกขาวค่ะ