การบำรุงครรภ์

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ แม่ ๆ ดื่มน้ำมะพร้าวตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันคะ บ้านนี้พ่อแม่สามีให้ดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันเลยค่ะ เคยปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกให้ทานได้ตามปกติตั้งแต่ไตรมาสแรก แต่เรายังไม่กล้า พอเข้าเดือนที่ 5 ก็เริ่มกินเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ไม่เคยกินเลยค่ะ น้องก็ปกติดีมีไขพยาบาลก็ล้างให้ทุกคน

บ้านนี้ 19W ค่ะ