ซึมเศร้าหลังคลอด

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ หลังคลอดแม่ ๆ รับมือกับภาวะซึมเศร้ากันยังไงบ้างคะ บ้านนี้เจ้าน้ำตามากรับมือไม่ทันเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เจ้าน้ำตามากค่ะ ผ่านมาได้เพราะพ่อบ้านเลย คอยปลอบตลอด การมีคนอยู่ข้างๆสำคัญจริงๆค่ะ

บ้านนี้ฟังเพลง ดูหนัง หาคนคุยด้วยค่ะ พยายามอย่าปล่อยให้ตนเองว่าง หรือเครียดค่ะ