สอบถามแม่ ๆ ค่ะ

แม่ ๆ ที่เริ่มต้นเข้าสู่ไตรมาส 2 เวลานอนตะแคงข้างแล้วมีอาการปวดหลัง+ปวดน่องขาบ้างไหมคะ บ้านนี้ตื่นมาปวดทั้งหลังปวดทั้งน่องขาเลยค่ะ อยากทราบว่านอนผิดท่าหรือเปล่า หรือต้องทำยังไงถึงจะไม่มีอาการคะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ

1 Trả lời

ทานแคลเซียมบำรุงเยอะๆค่ะ เวลานอนตะแคงให้หาหมอนมาหนุนรองระหว่างขา หาหมอนอีกใบมาดันหลังไว้ค่ะ หรือถ้าเอาสะดวกเลยซื้อหมอนตัว C ของคนท้องมาใช้ได้เลยค่า

2y trước

ขอบคุณค่า จะลองปรับใช้ดูนะคะ