เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดควรซื้อเยอะมั้ยคะ ?

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ พอดีว่าจะซื้อเสื้อผ้าให้น้องแต่ไม่รู้ว่าควรซื้อเยอะมั้ย แล้วต้องซื้อแบบไหน แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ ??

อย่าเลยแม่ถึงอยากชี้อมากๆก้อห้ามใจไว้โดยเฉพราะคนงบน้อยน้องโตเร็วมากบ้านนี้เห่อเกินชี้อเอาๆผลรับใส่ไม่ทันค่ะน้องโต.ปลมาชี้อตอน6เดือนขี้นมีแต่สวยๆเลยอยากได้ไปหมดอิอิ

พอประมาณค่ะ น้องจะโตเร็ว เอาที่จำเปนค่ะ ผ้าอ้อมซัก1-2โหล หมวก ถุงมือถุงเท้า เสื้อผ้าไม่กี่ชุดก็พอ นอกนั้นก็จะเปนของใช้ แพมเพิส สำลี โลชั่น สบู่ น้ำยาซักผ้าเด็ก

ไม่ต้องเยอะค่ะ แป้บเดียวน้องก็โต แบบผูกหน้า ผูกหลัง แขนสั้น อาจมียาวสัก 2 ชุด กางเกงน้อยกว่าเสื้อ วันๆ เปลี่ยนแต่แพมเพิร์ส แทบไม่มีเวลาได้ใส่กางเกง 😁

เอาแต่พอเหมาะค่ะ บ้านเรามือสองต่อจากหลานชาย ไม่ค่อยได้ซื้อ พี่สะใภ้บอกเด็กโตเร็ว ซื้อเยอะเดี๋ยวใส่ไม่ได้

ไม่เยอะค่ะบ้านนี้ซื้ออย่างละโหล ที่เน้นน่าจะแพมเพิส เพราะเด็กเล็กโตไว ไว้โตเต็มที่ค่อยซื้ออีกทีค่ะ

ไม่เยอะค่ะ บ้านนี้ซื้อเสื้อผูกหน้า 1 โหล ผ้าอ้อม 2 โหล หมวก,ถุงมือ,ถุงเท้า 5 เซ็ต มีชุดเสื้อ+กางเกงอีก 2 ชุด

ไม่ควรซื้อเยอะค่ะแม่น้องโตเร็ว แต่บ้านนี้ซื้อเยอะค่ะเห็นชุดสวยไม่ได้เอฟอย่างเดียว☺️

บ้านนี้ซื้อไม่เยอะคะ 3 เดือนแรกน้องโตเร็วคะ ซื้อแบบผูกหน้าจะง่ายต่อการสวมใส่ให้ลูกคะ

เสื้อผ้าไม่ต้องเยอะหรอกค่ะแม่ น้องโตเร็ว

ไม่ควรซื้อเยอะคะ ใส่ไม่ทัน เด็กโตเร็ว