ตรวจเบาหวาน

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ เราต้องตรวจเบาหวานทุกคนไหมคะ หรือ เฉพาะบุคคล

รพ รัฐ ถ้าพ่อแม่ไม่เป็นเบาหวานหรือมีความเสี่ยง ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ เราไม่ได้ตรวจ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ปกติ ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะก็อาจจะได้ตรวจค่ะ

ถ้าพ่อแม่เราเป็นเบาหวานก็ได้ตรวจค่ะ และคนที่มีน้ำหนักขึ้นเยอะในแต่ละเดือนก็ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

2y trước

เราขึ้น 1-2 โล ต้องตรวจไหมคะ

บ้านนี้ฝากคลินิก ได้ตรวจนะคะ

2y trước

ฝากคลีนิคเหมือนกันค่า น่าจะได้ตรวจเนอะ