คลอดแล้วปวดเข่า พับเข่า นั่งขัดสมาท ไม่ได้เลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ

บ้านนี้เป็นหลังคลอดเพราะผ่าคลอด นั่งขัดสมาทไม่ได้เรยคร้

5y trước

หายแร้วจร้าาาเป็นไม่นานค่ะ

เป็นค่ะ และมาหายเป็นปกติหลัง 2 เดือนค่ะ

5y trước

ไม่ใช้ค่ะ ทานอาหารปกติให้ครบ 5 หมู่ค่ะ