เเผลหลังคลอด (คลอด ธรรมชาติ)

สอบถามเเม่ๆที่คลอดน้องเเล้วคะ ตอนนี้8เดือนเเล้วคะเเต่เเผลฝีเย็บนูนใหญ่มากคะมันจะหายไหมคะหรือว่าเราสามารถใช้ครีมทาลดรอยเเผลเป็นได้หรือป่าว เเม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างคะ เเอบเคลียดเพราะมันใหญ่มากเลยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้3ท้อง ฝีเย็บน้อยมากๆเลยค่ะ จับแล้วแทบจะไม่รู้เลยว่าแผล แม่ต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะ

1y trước

มันไม่เจ็บนะคะ เเค่จะรู้สึกตรึงๆ น่าจะเป็นเพราะคุณหมอเย็บเเผลไม่ค่อยสวยหรือป่าวคะ