ตอนนี้8เดือนล่ะค่ะเเต่ไม่เจ็บเต้านมหรือนมคัดเลยค่ะน้ำนมก็ไม่มีไหลเลยกังวลมากเลยกลัวว่าคลอดเเล้วลูกจะไม่ได้กินนมค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ให้คลอดก่อน เดี๋ยวลูกดูดเต้า น้ำนมก็จะมาเองค่ะ ตอนนี้คอยนวดๆ เต้านม ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบบ้าง เพื่อเตรียมความพร้อมค่ะ เป็นเรื่องอัศจรรย์ ที่คนเป็นแม่เท่านั้นจะได้สัมผัสค่ะ 😄😄😄

บ้านนี้น้ำนมเยอะตอนน้องได้ 2 เดือนค่ะ อย่าเครียดนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งไม่มีเหมือนแม่บ้านนี้ค่ะ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ

เราก็ไม่มีอาการที่ว่าเลยจนผ่าคลอด ได้สัปดาห์นึงถึงเพิ่งเริ่มมีน้ำนม

ซื้อน้ำหัวปลี ออร์แกนิก มากินเตรียมไว้ก่อนได้เลยค่ะ

6y trước

เราก็กินค่ะ กินของ milk plus and more กินจนจะเป็นลังแล้วค่ะ นี่แปดเดือนแล้ว ยังไม่มีอาการคัดเจ็บเต้าเลย งืออ

บ้านนี้คลอดเดือนหน้าก็ยังไม่มีอาการเลยจ้า

6y trước

คลอดเดือนหน้าเหมือนกันเลยค่ะ

ตอนนี้ 37W5D ยังไรวี่แววเหมือนกัย