ตอนนี้8เดือนมีมูกใสออกมาแต่เด็กดิ้นปกติค่ะคุณแม่ท้องมีใครเป็นบางค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

มูกใสมีเป็นเรื่องปกติคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไม่มีเลือดปนออกมา กับเจ็บท้องร่วมด้วย

ปกติค่ะ