การคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆ ผ่าบล็อก หลัง เจ็บไหมค่ะ น่ากลัวหรือเปล่า สอบถามอีกเรื่องนะคะ คุนแม่ท่านไหนผ่าคลอด บ้าง แล้ว ตอนที่พักฟื้น รพ. ต้องใช้ ผ้าอนามัยแบบห่วงไหมค่ะ สำหรับคนผ่าคลอด อันนี้ ไม่ทราบจริงๆค่ะ รบกวนผู้รุ้ตอบด้วยน้าา

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งมีน้องคนแรกคะ และได้ผ่าคลอด ความรู้สึกเราคือมันไม่น่ากลัว แต่เราเป็นคนขี้กลัวอยู่แล้วมันเลยจิตตกเองคะ พอคลอดเสร็จก็ใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงเหมือนกันคะเพื่อป้องกันน้ำคาวปลาไหลเลอะเสื้อผ้าคะ

5y trước

ขอบคุณ ค่ะ แม่ เราก้อคิดว่า ใช้ ผ้า อนามัย แบบธรรมดาทำได้ 555