เรื่องเข้าเต้า❤

สอบถามหน่อยจ้า .เวลาเข้าเต้าลูกหนูกินครั้งละเต้าเดียวก็หลับแล้ว. เห็นส่วนมากเค้าให้กินทั้งสองเต้าสลับกัน. แต่ของหนูสมมุติกินข้างซ้ายหลับจะให้กินอีกข้างก็ไม่กิน ต้องรอตื่นถึงสลับมากินเต้าขวา. เลยกินแค่ครั้งละเต้าไม่ได้สลับไปมา. นี่เป็นสาเหตุทำให้ลูกหนูถ่ายบ่อยไหม. เกี่ยวกันไหม

เกี่ยวค่ะ ถ้าได้นมส่วนหน้าอย่างเดียวจะขับถ่ายบ่อยค่ะ ถ้าอยากให้ได้ส่วนหลังต้องให้น้องดูดนานขึ้นแล้วหลังจากนั้นก็ปั๊มออก ไม่ก็ปั๊มสัก 10 นาทีก่อนให้นมลูกค่ะ

ใช่ค่ะ ต้องให้ดูดให้หมดเต้าทีละข้างเลย เพราะน้ำนมส่วนหน้ามีส่วนช่วยขับถ่ายค่ะ