สอบถามหน่อยจ้า คนท้องกินทุเรียนได้ไหมค้ะ

สอบถามหน่อยจ้า

ได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนเลย แต่ทานในปริมาณที่พอเหมาะพอควร ทุเรียนมีโฟลิคสูง แต่ก็มีน้ำตาลและแคลอรี่สูง ต้องระวังเบาหวานค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ทานในปริมานที่เหมาะสม คือ 1 พู/วัน และไม่ควรทานติดต่อหลายวันเกินไป ทานน้อยส่งผลดี ทานมากส่งผลเสียค่ะ

น่าจะทานได้ แค่วันละพูนะคะ พี่สาวตอนท้องอ่อนๆอยากกิน กินไปลูกนึงแท้งเลยค่ะ

กินได้ค่ะแม่มีประโยชน์กับน้อง วันละพลูพอค่ะ ย่ากินบ่อยน้ำตาลสูงจ้าแม่

วันละ 1 พู เท่านั้นจ้า ไม่ควรเกินนะจ๊ะ น้ำตาลสูงมาก และ มีฤทธิ์ร้อนจ้า

ทานได้แต่พอดีค่ะ..ทานเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะคะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องควบคุมนะค่ะ วันละ พูก็พอค่ะ อย่าตามใจปากนะค่ะ

อยากกินมากเลยค่ะ แต่บ้านนี้เสี่ยงเบาหวานเลยไม่กล้าทานเลยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่แค่ระวังคุณแม่กับน้องจะร้อนน่ะค่ะ 😄😄😄😄

กินได้ แต่ทานในปริมาณน้อยนะคะ เดี๋ยวเบาหวานจะถามหา