สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามหน่อยจ้า ตรวจดาวซินโดดาวซินโดรมแล้วปกติดีไม่เสี่ยง อยากถามมีน้องมีโอกาสเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

ตอนคุณหมอซาวด์แต่ละเดือนคุณหมอจะตรวจอวัยวะทุกส่วน ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีไหมนะคะ จะวัดความหนาของคอ ดูสมอง ศรีษะ ถ้ามีอะไรผิดปกติคุณหมอจะแจ้งค่ะแม่