สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆหลังคลอดมีวิธีลดรอยแตกลายแบบไหนกันบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ให้ช่วงที่แตกโดนความร้อนเพิ่มค่ะ (ประคบท้องอะไรแบบนี้เราไม่ได้ทำ มันจะทำให้ผิวแห้งแตกเพิ่ม) -ใช้bio oil,ครีมอีพ บูสเตอร์,โลชั่นเจอร์เกนสูตรผิวแห้งแตกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ